• Tìm mã tin
  • Danh mục
  • Từ khóa

Căn Hộ The Manor

02:22 11/02/2014

Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CĂN HỘ CAO CẤP THE MANOR - THE MANOR OFFICETEL
 Căn hộ cao cấp The manor là khu căn hộ mới nhất và độc đáo nhất tại Việt Nam. Nó đặt ra một tiêu chuẩn mới cho lối sống vương giả, nhưng không chỉ đơn thuần là mội nơi sang trọng, đây là một cộng đồng mang đến lối sông cao cấp hơn. Các khu mua sắm, nhà hàng, caffe, ngân hàng, Spa, Phòng tập thể hình, hồ bơi… The manor không giống bất kỳ nơi nào – Đây là nơi dành cho những thị hiếu đặc biệt nhất. Sinh sống một nơi có thể nói là tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chẳng phải tốt nhất sao?
  Các nhà thiết kế đã cẩn thận bố trí không gian cho từng căn hộ, và đã thiết kế sơ phác để tạo ra một môi trường vừa hài hòa, vừa đặc sắc sang trọng. thời gian có thể bào mòn sỏi đá nhưng bản chất và không khí ở Căn hộ the manor sẽ vẫn còn giữ mãi.
Có một chiếc cầu bắc qua hai khối tháp tòa nhà với nhau, trên Bloc B có những nhãn hiệu thời trang sang trọng nổi tiếng, và những cây cảnh đẹp mắt. Tại đây người ta có thể thư gian bên tách caffe, hay ăn tối dưới bầu trời đầy sao.
Phong cảnh tại đây đem đến một cảm giác đặc biệt dễ chịu, ngay từ khi bước vào, cư dân hay một du khách đến the manor sẽ ngay lập tức bị tràn ngập bởi những cảm giác thú vị
Bước xuống tầng trệt đi dạo một vòng, và khám phá những sân vườn, lắng nghe nhạc điệu từ vòi phun nước, thưởng thức caffe, và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, và cuối cùng là chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.
Hãy tách mình khỏi những thời gian biểu bận rộn, để hưởng thụ. The Manor có những tiện ích và tiện nghi có thể đáp ứng từ những ý thích nhỏ nhất, cho đến những niềm mong mỏi lớn nhất. The Manor được trang bị hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống cung cấp điện nước, đảm bảo cho cư dân ở đây không chỉ hưởng thụ một cuộc sống xa hoa, tiện nghi mà còn được an toàn tuyệt đối.
Để đảm bảo cuộc sống ở the manor luôn tốt đẹp, việc quản lý ở đây được giao cho một công ty quản lý địa ốc quốc tế. Công ty được chọn sau này sẽ cung cấp quản lý theo tiêu chuẩn năm sao, với đội ngũ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

bản đồ

Bất động sản bán

Dự án khác