• Tìm mã tin
  • Danh mục
  • Từ khóa

Căn hộ Saigon Pearl

11:36 20/02/2014

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Mua Bán Căn Hộ Saigon Pearl - Cho Thuê Căn Hộ Saigon Pearl 
Hãy liên hệ: Mr Độ 0989776868
Chính Sách Mua Bán Căn Hộ Saigon Pearl:
1- Miễn Phí quản lý cho 2 năm đầu tiên.

2- Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán sau:
+ Khách hàng thanh toán 100% được chiết khấu ngay 10% (áp dụng cho căn hộ số 2, 7 Sapphire 1 và số 2, 8 Sapphire 2) và chiết khấu 5%( áp dụng cho các căn hộ khác)

+ Khách hàng thanh toán 50% được nhận nhà ngay, 50% còn lại thanh toán trong 15 tháng ( Sau 6 tháng kể từ khi KHĐ , thanh toán 10%. Sau 9 tháng kể từ khi KHĐ, thanh toán 10 %. Sau 12 tháng kể từ khi KHĐ, thanh toán 20% và sau 15 tháng kể từ khi KHĐ, thanh toán 10% ).

Căn hộ cao cấp Saigon Pearl tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: Việt Nam Land. "Là liên doanh giữa tập đoàn SSG và tập đoàn sunwah"
Hoàn thành năm 2011.
Tổng diện tích dự án: 10,3756 Ha Tổng diện tích sàn toàn dự án ~ 500.000 m2
Tổng giá trị đầu tư: 600.000.000 USD
Dự án Saigon Pearl - khu dân cư phức hợp cao cấp có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh hiện nay, là Dự án được đánh giá hết sức thành công trong lĩnh vực đầu tư Dự án bất động sản
Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô.
Tổng diện tích 10,3756 ha, trong đó một phần dự án được Công ty S.S.G lập kế họach mời đối tác Hồng Kông cùng liên doanh khai thác.
Saigon Pearl được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Saigon Pearl được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam với các hạng mục chính như sau:

    08 Block cao 38 tầng với 2.200 căn hộ cao cấp từ 02 đến 04 phòng ngủ với thiết kế và trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân cư ngụ.
    02 cao ốc văn phòng và khách sạn trên 40 tầng với tổng diện tích 75.000 m2 cho thuê với phong cách quản lý chuyên nghiệp và hiện đại.
    01 trường học Quốc Tế đáp ứng nhu cầu học tập của 500 đến 800 học sinh.
    Khu trung tâm mua sắm 40.000m2 sàn với những sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu cho cư dân của Dự án và các khu vực lân cận.
    126 villas cao cấp.
    01 công viên trung tâm 6.000 m2
    10.000 m2 dọc Sông Sài gòn là Công viên bờ sông với bến du thuyền, và câu lạc bộ ven sông
    Hạ tầng hoàn thiện, độc lập theo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại được các Quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Phối cảnh tổng thể Dự án Saigon Pearl nhìn từ sông Sài Gòn
Để đáp ứng quy mô của tòan dự án, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh họat, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …
ngòai ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sai Gon để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Dự án Saigon Pearl là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Saigon Pearl được đầu tư và triển khai làm 3 giai đọan với các Dự án riêng biệt phân theo chức năng như sau:

Hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ, tiện ích của SAIGON PEARL

    Dự án Căn hộ cao cấp Saigon Pearl
    Dự án Khu Shopping Mall Saigon Pearl
    Dự án Khách sạn và căn hộ cao cấp cho thuê Saigon Pearl
    Dự án Trường học Quốc tế Saigon Pearl
    Dự án Khu Biệt thư Saigon Pearl Villas

Ngòai ra, Saigon Pearl còn có các Dự án hạ tầng và cảnh quan phục vụ toàn Dự án như: Dự án Công viên trung tâm, Dự án công viên bờ sông … được triển khai song song với tiến độ xây dựng hòan thành các giai đọan của tòan Dự án.

bản đồ

Bất động sản bán

Dự án khác