Dịch vụ

  • Tìm mã tin
  • Danh mục
  • Từ khóa

Lĩnh vực hoạt động hiện nay, VNREAL chia thành các phân khúc như sau :

-          Văn phòng cho thuê: Hiện tại chúng tôi là đại diện tiếp thị cho hầu hết các tòa nhà tại các quận trung tâm. Chúng tôi đã nắm gần 99% cao ốc và giá thuê chúng tôi đưa ra là giá gốc chính chủ đầu tư. Theo thống kê mới nhất, doanh thu VNREAL về văn phòng cho thuê ngang bằng với các công ty quản lý hàng đầu việt nam như CBRE, Savill, Colliers…

-          Về dịch vụ cho thuê căn hộ: Chúng tôi nắm 90% thông tin các căn hộ và căn hộ dịch vụ cho thuê tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất. Hiện tại tần xuất giao dịch căn hộ, căn hộ dịch vụ rất ổn định và đang tăng vào những tháng cuối năm.

-          Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê: Với lực lượng nhân viên đông nhất công ty, chúng tôi khảo sát nguồn hàng liên tục. Chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi đưa ra là những sản phẩm giá tốt nhất thị trường hiện nay.

-          Về phân khúc Nhà bán, dự án căn hộ bán: Thị trường giao dịch bán đang rất ảm đạm, nhưng với lực lượng nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm đã giao dịch thành công rất nhiều hợp đồng tại thời điểm này, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên.

-          Về phân khúc phân phối dự án: VNREAL tự hào vì đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM: Các dự án chúng tôi đã và đang triển khai phân phối: Saigon pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Botanic tower, Phú Nhuận tower, Satra, Sailing tower, Lancaster, River garden, Hoang Anh river View, The Manor….

-          Về phân khúc cho thuê nhà xưởng, kho bãi: VNREAL đã và đang cho thuê được rất nhiều nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp tại HCM và các tỉnh lân cận.

Bất động Sản VNREAL
Hotline: 0972 66 33 55 – 0979 77 11 88
Add: 142 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận

Tel: 08 35171994 – Fax: 08 35171995

Email: Support@vnreal.vn Website: www.vnreal.vn