Bán tòa nhà

Hiện có 55 Bán tòa nhà
  • Tìm mã tin
  • Danh mục
  • Từ khóa

Bán tòa nhà nổi bật

Chuyên trang tổng hợp cập nhật thông tin mới nhất danh sách các tòa nhà, cao ốc văn phòng, tòa nhà khách sạn rao bán, chính chủ tại các quận trung tâm TPHCM. Bất động sản VNREAL đại diện cho nhiều chủ đầu tư, môi giới tiếp thị mua bán tòa nhà văn phòng. Qúy khách hàng xem nhiều tòa nhà bán, khách sạn bán tại website Snhadat.com.vn với đầy đủ thông tin tòa nhà: Vị trí, diện tích, giá bán, hình ảnh thực tế, pháp lý đầy đủ rõ ràng.

Thị Trường Mua Bán Tòa Nhà Văn Phòng, Khách Sạn, Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại thị trường mua bán tòa nhà văn phòng, mua bán khách sạn tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vô cùng sôi động. Tình trạng nhu cầu khách mua tòa nhà cao ốc văn phòng, tòa nhà khách sạn luôn nhiều hơn khách bán, giá bán tòa nhà thì luôn cao. Theo phân tích của Bất Động Sản VNREAL thì nguyên nhân chính do khan hiếm nguồn hàng tòa nhà bán. Nguyên nhân của việc này là đa phần chủ sở hữu các tòa nhà là giới siêu giàu, rất ít chủ tòa nhà bán mà chỉ mua thêm, 1 số ít chuyển đổi đầu tư, hoặc lý do khác nên mới bán. Điều này làm cho thị trường mua bán tòa nhà luôn khan hiếm. Hiện tại có nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm mua tòa nhà văn phòng để sử dụng để khai thác cho thuê và sử dụng làm văn phòng công ty. Các tổ chức doanh nghiệp nước ngoài thì săn tìm mua các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng a, hạng b, tòa nhà khách sạn 4 đến 5 sao, giá trị chuyển nhượng từ 500 tỷ - 1000 tỷ trở lên, còn các tổ chức cá nhân trong nước thì tìm mua các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng c, khách sạn, giá trị mua bán nhà đất, tòa nhà, từ 100 tỷ đến 300 tỷ là phố biến, lượng nhu cầu đặt mua này hiện tại bên Bất Động Sản VNREAL là rất nhiều. Nổi bật là thị trường chuyển nhượng dự án, mua bán sát nhập “Mergers and Acquisitions” M&A đang diễn ra hết sức nóng, bởi thị trường bất động sản Việt Nam đang rất triển vọng trong 5 năm đến 10 năm tới.
 
thi truong mua ban toa nha van phong
 

Tại Sao Khách Hàng Tìm Mua Tòa Nhà Cao Ốc Văn Phòng, Tòa Nhà Khách Sạn Nhiều?

Nhu cầu của các nhà đầu tư mua bán tòa nhà văn phòng, khách sạn luôn cao, bởi vì một số lý do sau: 
Tòa nhà văn phòng, khách sạn luôn là một tài sản có giá trị cao, loại hình bất động sản này suốt gần 20 năm qua giá trị chỉ luôn tang trưởng cấp số nhân chứ chưa bao giờ là giảm giá hay chững giá. Ngoài ra loại hình bất động sản này luôn có giá trị khai thác, tính thương mại cực cao và ổn định suốt những năm qua, đặc biệt là tòa nhà văn phòng. Khách hàng có thể mua để làm trụ sở công ty, hoặc mua để khai thác cho thuê lại với tỷ suất lợi nhuận rất cao 6-8% tùy vào vị trí và quy mô của tòa nhà. Chính vì thế tòa nhà văn phòng, khách sạn là nơi lưu trú tiền tệ cực hiệu quả, là kênh đầu tư vô cùng ổn định và mang lại giá trị cao. Ngoài ra 1 nguyên nhân nữa: Ngoài vấn đề khai thác, sử dụng, đầu tư ra người sở hữu tòa nhà cũng thể hiện được vị thế, đẳng cấp của người có tiền trong xã hội. Trên cũng là câu trả lời cho nhiều khách hàng có câu hỏi: Tại sao nên mua tòa nhà chứ không nên thuê nếu khách hàng đủ tài chính mua.
 
toa nha van phong tphcm
 

Mua Tòa Nhà Có Sẵn Hay Mua Đất Xây Tòa Nhà?

Câu hỏi này không phải ai cũng có thể trả lời được, nhiều người nghĩ tại sao mình không nên mua đất rồi xây dựng tòa nhà theo ý của mình? Vừa đẹp về kiến trúc theo ý, vừa tối ưu được thiết kế… Nhưng thực tế không như vậy cụ thể: Tại các quận trung tâm TPHCM, đặc biệt khu CBD “Quận 1, 3” 930 ha. Thành Phố Hồ Chí Minh suốt hơn 5 năm qua đã có chỉ thị không cấp thêm giấy phép xây dựng các tòa nhà: Văn phòng, khách sạn, căn hộ… “Tùy vào từng dự án” hiện tại xin cấp phép xây dựng cực khó. Mặt khác thì hiện tại các quận trung tâm tp.HCM, hệ số sử dụng đất rất thấp “Ngày trước 70-80% thì nay chỉ còn 40-50%, điều này dẫn đến diện tích sử dụng thấp, kéo theo hiệu quả khai thác thấp. Một nguyên nhân nữa là chi phí xây dựng đầu tư tại thời điểm này và những năm qua luôn cao, do giá vật tư, nhân công cao. Thêm một nguyên nhân cực gắt nữa là việc nghiệm thu Phòng Cháy Chữa Cháy trong thời điểm này cực khó, phải làm đúng theo tiêu chuẩn của PCCC, chi phí đội lên rất cao, và hiệu số sử dụng thấp… Với những nguyên nhân trên thì nhà đầu tư mua tòa nhà văn phòng, hay lựa chọn tìm mua những tòa nhà, mua cao ốc văn phòng có sẵn, kể cả những tòa nhà cũ có kết cấu tốt để về sửa chữa cải tạo lại.
 
toa nha van phong
 

Giấy Tờ Pháp Lý Bất Động Sản Cần Lưu Ý Những Gì?

Khách hàng khi mua bán tòa nhà văn phòng, cao ốc, bán khách sạn… Cần lưu ý các giấy tờ pháp lý sau: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở. Chú ý lưu ký các thông số ghi rõ trên giấy chứng nhận như: mục đích sử dụng, thời hạn sử dụng, đối tượng sở hữu là cá nhân hay doanh nghiệp… Ngoài ra khách hàng cần phải có Thông Báo Lệ Phí Trước Bạ, bản vẽ kỹ thuật của tòa nhà, biên bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy… Xem kỹ xem tòa nhà đã hoàn thành thủ tục hoàn công, cập nhật hiện trạng diễn tích thực tế vào giấy chứng nhận chưa? Kiểm tra kỹ xem tòa nhà có được phép chuyển nhượng hay không? Một số dự án mới đang triển khai thì cần kiểm tra thêm một số giấy tờ quan trọng như: Giấy Phép Xây Dựng… Trên là môt số lưu ý về mặt pháp lý mà khách hàng phải quan tâm để quá trình mua bán không phát sinh ra những vấn đề không mong muốn, cụ thể như tranh chấp trong quá trình mua bán chuyện nhượng bất động sản.
 

 

Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản, Tìm Kiếm Thông Tin Tòa Nhà Cao ỐC Văn Phòng, Khách Sạn

Bất Động Sản VNREAL hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản từ 30/03/2008 đến nay tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã giao dịch thành công hàng ngàn giao dịch mua bán cho thuê bất động sản. Chúng tôi đại diện tiếp thị mua bán, cho thuê cho hàng ngàn chủ tòa nhà, với mức giá rẻ. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, chắc chắn VNREAL sẽ tư vấn, hỗ trợ, giải quyết được mọi nhu cầu: Mua bán, cho thuê bất động sản của khách hàng, dù là nhu cầu nhỏ nhất, khó nhất. VNREAL tiếp nhận mọi nhu cầu cần mua bán tòa nhà văn phòng, cao ốc, khách sạn. Bên cạnh đó VNREAL cũng nhận ký gửi nhà đất, thông tin tòa nhà cần bán, tòa nhà cần cho thuê... Cam kết giao dịch nhanh chóng, hiệu quả cao, bảo mật thông tin
Dịch vụ của VNREAL:
- Tư vấn mua bán cho thuê bất động sản.
- Tư vấn định giá bất động sản.
- Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản.
- Dịch vụ săn tìm thông tin bất động sản theo nhu cầu.
- Nhận ký gửi bất động sản.
Quý khách hàng có nhu cầu cần mua bán, cho thuê bất động sản: Tòa nhà văn phòng, dự án cao ốc, bán khách sạn… Vui long liên hệ:
 
Dich mua ban toa nha vnreal
 
Bất Động Sản VNREAL
142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0305573911
Hotline: 0989776868
 
Một Số Từ Khóa Liên Quan Đến Bán Tòa Nhà Văn Phòng, Khách Sạn
Bán tòa nhà văn phòng, bán văn phòng
Bán tòa nhà văn phòng hạng a, bán tòa nhà văn phòng hạng b
Bán tòa nhà văn phòng tphcm, bán cao ốc văn phòng tphcm
Bán cao ốc văn phòng, bán sàn văn phòng, bán tòa nhà building
Bán khách sạn, Bán khách sạn 4 sao, bán khách sạn 5 sao
Bán tòa nhà căn hộ dịch vụ
 
Xem Thông Tin Các Tòa Nhà Văn Phòng Tại Các Quận Trung Tâm TPHCM:

 
Xem thêm