Bán nhà Quận Phú Nhuận

Hiện có 657 Bán nhà
  • Tìm mã tin
  • Danh mục
  • Từ khóa

Bán nhà nổi bật

bán nhà quận phú nhuận

Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Quận Phú Nhuận

Thị trường mua bán nhà quận Phú Nhuận có tính ổn định và tăng trưởng cao trong suốt hơn 10 năm qua. Bất Động Sản VNREAL xin chia sẻ một số nguyên nhân và Lý do như sau: Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý có thể nói là tốt nhất trong các quận trung tâm thành Phố Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, kết nối giao thông cực tốt, từ Phú Nhuận có thể di chuyển qua các quận trung tâm khác: Quận 1, 2, 3, 10, Bình Thạnh, Tân Bình… rất dễ dàng và nhanh chóng. Các trục đường huyết mạch kết nối thông quận như: Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng… Đặc biệt là tuyến đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, nơi thiên đường của ăn uống, nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, Nguyễn Kim, siêu thị coopmart, trung tâm tài chính, nhiều ngân hàng đang hoạt động tại đây như: Vietcom Bank, BIDV, ACB, VP Bank, Techcom Bank… Trường học quốc tế Việt Úc, trung tâm anh ngữ Việt Mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ… Ngoài ra giá nhà cho thuê tại Quận Phú Nhuận có tỷ suất lợi nhuận cho thuê rất cao từ 6% đến 8%/năm. Trên là các lý do làm cho thị trường mua bán nhà tại quận Phú Nhuận luôn có xu hướng tăng trưởng tốt về giá theo từng năm trong suốt hơn 10 năm qua. Lượng nhà bán trên thị trường và lượng khách hàng có nhu cầu cần mua nhà Phú Nhuận luôn cao, tính thanh khoản tốt, dễ mua dễ bán.
Qua ghi nhận của thị trường mua bán nhà tại Phú Nhuận thì phân khúc bán nhà quận phú nhuận dưới 10 tỷ là khá phổ biến lượng khách tìm mua. Phân khúc bán nhà Phú Nhuận giá từ 3 đến 4 tỷ thì cực ít, đa số là nhà nhỏ trong hẻm nhỏ. Phân khúc bán nhà Phú Nhuận giá 1 tỷ trở xuống thì gần như không có, bởi vì giá bán tại Phú Nhuận hiện nay rất cao. Nhiều nhà đầu tư tìm mua nhà hẻm, bán nhà nát quận phú nhuận để đầu tư xây dựng mới và bán lại, nhiều khách hàng lại tìm bán nhà riêng Phú Nhuận mua để ở. Rất nhiều khách hàng tìm thông tin bán nhà mặt tiền Phú Nhuận, đầu tư mua để khai thác cho thuê, làm kênh trú ẩn tiền tốt nhất và hiệu quả nhất, đây là kênh đầu tư bền vữa nhất, có giá trị lợi nhuận cao nhất trong tất cả các phân khúc đầu tư bất động sản.
 

Giá nhà đất tại quận Phú Nhuận theo các tuyến đường như sau: 


Giá nhà bán đường Phan Xích Long từ 250 triệu đến 300 triệu m2
Giá nhà bán đường Phan Đăng Lưu: từ 200 triệu đến 250 triệu/m2
Giá nhà bán đường Phan Đình Phùng: từ 220 triệu đến 260 triệu/m2
Giá nhà bán đường Nguyễn văn Trỗi: từ 300 triệu đến 350 triệu/m2
Giá nhà bán đường Nguyễn Trọng Tuyển: từ 150 triệu đến 180 triệu/m2
Trên là một số giá nhà bán tại một số tuyến đường huyết mạch tại quận Phú Nhuận, mà bộ phận định giá của bất động sản VNREAL chia sẻ. Giá nhà trong hẻm luôn thấp hơn giá bán nhà mặt tiền từ 20% đến 30% do tính thương mại và sử dụng của bất động sản khác nhau, cụ thể nhà mặt tiền bao giờ cũng cho thuê giá cao hơn nhà hẻm, nhà trong hẻm chỉ để ở hoặc làm văn phòng công ty, buôn bán sẽ khó khăn hơn nhiều so với nhà mặt tiền.
 
Giá nhà bán quận phú nhuận
 

Kinh Nghiệm Mua Nhà Đất Quận Phú Nhuận Được Giá Rẻ


Bạn đang có nhu cầu cần mua nhà tại quận Phú Nhuận? Bạn đang không biết tìm mua nhà như thế nào? Kiếm thông tin ở đâu? Và kiểm chứng xác minh thông tin đó như thế nào? Đừng lo VNREAL xin chia sẻ 1 số cách để bạn có thể tiếp cận được nhiều thông tin nhà bán quận Phú Nhuận giá rẻ, pháp lý đầy đủ, và an toàn mua bán chuyển nhượng quyền sở hữu bất động sản.
 Nhu cầu của người cần mua nhà là tiếp cận được nhiều thông tin nhà bán, giá bán rẻ, giấy tờ pháp lý đầy đủ… Đây là 3 tiêu chí để người mua nhà quyết định mua nhanh. Để có được nhiều thông tin nhà bán thì bạn cần phải tìm theo các cách sau:

Cách tìm mua nhà trực tiếp: 

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trực tiếp tại khu vực mình quan tâm mua nhà, bằng cách chạy xem vào những tuyến đường, những con hẻm. Bạn tìm những nhà đăng bán treo bảng, lấy số điện thoại nhà bán chính chủ và gọi trực tiếp để tìm hiểu thông tin và mua bán.

Cách tìm mua nhà qua báo chí:

Mỗi ngày có hàng trăm tin rao bán nhà trên mục quảng cáo nhà đất trên các báo chí, bạn có thể đọc báo giấy: Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Mua Bán, các ấn phẩm quảng cáo, tạp chí bất động sản… Tại đây có nhiều chủ nhà đăng bán, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để mua nhà chính chủ. Cách tìm nhà này thì thông tin không được nhiều, vì thời điểm này không còn nhiều người đăng quảng cáo trên báo giấy.

Cách tìm mua nhà qua báo mạng: 

Thời đại 4.0 hàng ngày có hàng ngàn tin rao bán nhà trên các chuyên trang website mua bán bất động sản như:  Batdongsan.com.vn, snhadat.com.vn, nhaban123.com, snhadat.com, muabannhadat, alonhadat, chotot….. Trên các web chuyên mua bán nhà đất ngoài các thông tin quan trọng như, vị trí, diện tích, giá bán… thì bạn có thể tiếp cận được cả hình ảnh thực tế của nhà bạn quan tâm.

Cách tìm mua nhà qua ngân hàng:

Bạn cũng có thể liên hệ phòng xử lý nợ xấu của các ngân hàng để tiếp cận thêm nhiều thông tin nhà đất bán, tùy nhiên kênh này đa phần toàn bất động sản có giá trị lớn, bị phát mãi. Các bất động sản này mua bán trải qua nhiều gia đoạn và mất nhiều thời gian.

Cách tìm mua nhà qua môi giới mua bán nhà đất:

Mách bạn 1 kênh mà bạn không thể bỏ qua để mua nhà được giá rẻ đó là: Bạn nên tiếp cận các tổ chức: công ty môi giới nhà đất cá nhân môi giới bất động sản tại khu vực mà bạn đang muốn mua, đây là nơi có nhiều thông tin nhà đất cần bán nhất để bạn tham khảo, họ là những người nắm sát nhất mọi vấn đề về thông tin nhà đất, pháp lý, tiện ích xung quanh, an sinh xã hội… Kể cả lý do chủ nhà bán là gì? Vậy nên bạn nên tiếp cận càng nhiều môi giới nhà quận Phú Nhuận càng nhiều càng tốt, sau đó sàng lọc ra những tổ chức cá nhân môi giới bất động sản uy tín để làm việc, và chọn lực ra những căn nhà giá tốt nhất trên thị trường để mua theo mục đích mua nhà của bạn. Nếu bạn mua nhà để cho thuê thì tỷ suất lợi nhuận cao nhất là nhà mặt tiền có tính thương mại cao, còn nếu bạn mua để cho thuê phòng trọ, căn hộ thì bạn nên mua nhà hẻm, tùy vào khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn không đủ tiền mua nhà theo mục đích và sở thích của mình thì có thể dùng đòn bẩy kinh tế để mua, bằng cách vay ngân hàng để đầu tư, vì lãi suất của ngân hàng 10 năm trở lại đây luôn thấp hơn mức tăng giá của bất động sản, chưa kể mua nhà xong bạn cho thuê, một số nhà mặt tiền cho thuê tỷ suất lợi nhuận hàng năm cao hơn cả lãi suất gửi ngân hàng. Khi đã có thông tin tốt bạn nên kiểm tra pháp lý về giấy tờ, và xem kỹ quy hoạch trước khi xuống tiền. Nếu sẵn tiền thì nên ra phòng công chứng mua bán chuyển nhượng luôn không cần đặt cọc, còn nếu chưa chuẩn bị kịp tiền bạn nên đặt cọc mua bán, lưu ý để ý kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nếu giá trị mua bán nhà lớn thì cần phải thuê luật sư, hoặc nhờ đơn vị tư vấn môi giới bất động sản uy tín chuyên nghiệp như: Bất Động Sản VNREAL, hoặc các tổ chức ngân hàng mua bán 3 bên, rất an toàn và thoái mái, cách này thì bạn sẽ tốn thêm 1 khoán chi phí pháp lý, thường sẽ là 0,5% tổng giá trị mua bán. Lưu ý bạn nên chọn lựa môi giới là các tổ chức doanh nghiệp uy tín, có chức năng môi giới bất động sản, không nên chọn lựa môi giới cá nhân, môi giới tự do.
 
Kinh nghiệm mua nhà
 

Kinh Nghiệm Bán Nhà Quận Phú Nhuận Nhanh Được Giá Tốt.


Mong muốn của chủ nhà bao giờ cũng bán được giá cao, ít nhất cũng phải bằng giá bán của thị trường, và mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cần cần mua nhà. Để giải quyết được nhu cầu trên nhiều chủ nhà bán không biết cách nào để giải quyết được nhu cầu cần bán nhanh được giá tốt. Bất động sản VNREAL xin chia sẻ cùng gia chủ 1 số cách để giúp gia chủ giao dịch nhanh chóng, được giá cao.

Cách bán nhà trực tiếp:

Bạn có thể đăng quảng cáo bán nhà trực tiếp như: Dán bảng bán nhà, bạn có thể đăng tin bán nhà của bạn lên các báo giấy: Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Mua Bán… Hoặc bạn có thể trực tiếp đăng tin quảng cáo trên các trang chuyên mua bán bất động sản như web: batdongsan.com.vn, snhadat.com.vn, nhaban123.com, snhadat.com, alonhadat, diaoconline, muabannhadat… Cách này bạn có thể tiếp cận được khách mua nhà trực tiếp nhưng nhược điểm là ít khách liên hệ nếu không biết cách triển khai, và điều đau đầu nhất là suốt ngày bị môi giới cá nhận liên hệ hỏi thông tin, hỏi xong để đó, hỏi đi hỏi lại liên tục, híc rất nhức đầu, vậy nên bạn nên cân nhắc để chọn lựa trước khi triển khai.
 

Cách bán nhà qua môi giới nhà đất:

Đây là sự chọn lựa sáng suốt nhất, bạn nên tìm các tổ chức công ty bất động sản có chức năng môi giới mua bán nhà đất tại khu vực bạn đang muốn bán nhà để ký gửi nhà bạn muốn bán. Công ty môi giới bất động sản họ am hiểu thị trường bất động sản, giá bán, xu hướng thị trường, họ có sẵn tệp khách hàng, họ có công cụ để quảng bá, tiếp cận khách hàng mua bất động sản, họ có sẵn đội ngũ marketing… Bạn không cần phải tốn thêm nhiều thời gian, không cần phải tốn thêm chi phí để quảng cáo, hãy giao cho môi giới nhà đất. Lưu ý bạn không nên ký gửi nhà bán cho môi giới nhà đất cá nhân.
 
Kinh nghiệm bán nhà
 

Quy Trình Thủ Tục Mua Bán Nhà Quận Phú Nhuận


Khi người mua và người bán đã gặp được điểm chung để đi đến quyết định mua bán nhà đất thì cả hai bên sẽ phải triển khai các quy trình mua bán nhà đất như sau:
 

Bước 1 chuẩn bị giấy tờ nhà đất, giấy tờ cá nhân:

Chủ nhà cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Sổ hồng “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở” Tờ khai lệ phí trước bạ, Chứng minh nhân dân “CMND” hoặc Căn cước công dân “CCCD” Hộ khẩu, nếu độc thân thì cần có xác nhận độc thân, nếu có giá đình thì phải có đăng ký kết hôn.
Khách mua cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân “CMND” hoặc Căn cước công dân “CCCD” sổ hộ khẩu, nếu độc thân thì nếu độc thân thì cần có xác nhận độc thân, nếu có giá đình thì phải có đăng ký kết hôn.
 

Bước 2 tiến hành thủ tục mua bán nhà đất:

Sau khi hai bên đã thỏa thuận được cách điều khoản: Giá mua bán nhà đất, phương thức thanh toán, thời điểm thanh toán, thời điểm bàn giao nhà, bàn giao nội thất, bàn giao giấy tờ nhà đất, hai bên sẽ tiến hành các quy trình mua bán nhà như sau:
- Đặt cọc mua bán nhà đất “bạn có thể có hoặc không, theo thỏa thuận”
- Ký hợp đồng mua bán nhà đất tại phòng công chứng
- Nộp hồ sơ đăng bộ vào ô 1 cửa Ủy Ban Nhân Dân quận Phú Nhuận “ 115 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM”
- Đóng thuế tại chi cục thuế Quậ Phú Nhuận, “145 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM”
- Quay lại phòng đăng ký nhà đất quận Phú Nhuận để lấy sổ hồng mới “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở”
Lưu ý: Trong quá trình tiến hành thủ tục mua bán nhà đất, khâu đóng thuế thì quy định bến bán đóng thuế thu nhập, bên mua đóng thuế trước bạ tùy vào đối tượng mua bán mà có mức cụ thể khác nhau. Thông lệ thuế TNCN 2%, “Đối tượng sở hữu căn nhà đầu tiên, giao dịch lần đầu tiên được miễn thuế” Thuế trước bạn 0,5%, ngoài ra tại khâu công chứng hợp đồng mua bán sẽ phải đóng lệ phí trước bạ, thường chủ nhà sẽ đóng, hoặc theo thỏa thuận. Mỗi khâu sẽ có 1 khoảng thời gian cụ thể khác nhau, tùy vào nhu cầu đăng bộ của người mua. 
 
thủ tục nhà đất quận phú nhuận
 

Dịch Vụ Môi Giới Mua Bán Nhà Đất Quận Phú Nhuận


Bất Động Sản VNREAL chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán nhà đất tại quận Phú Nhuận từ năm suốt hơn 12 năm đến nay. Chúng tôi đã tư vấn, và giao dịch thành công cho nhiều chủ nhà  và khách hàng mua bán nhà đất quận Phú Nhuận. Với đội ngũ tư vấn môi giới nhà đất quận Phú Nhuận, chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm chắc chắn Bất Động Sản VNREAL sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần bán nhà Phú Nhuận, và cần mua nhà Phú Nhuận, kể cả những nhu cầu dù là khó nhất. Quý Khách hàng cần ký gửi nhà đất tại Phú Nhuận, hoặc có nhu cầu cần mua nhà tại Phú Nhuận và các quận trung tâm TPHCM đừng ngần ngai liên hệ đến bất động sản VNREAL: 0989776868 để được tư vấn và nhuận nhiều thông tin nhà bán giá tốt.
Dịch vụ của bất động sản VNREAL:
- Tư vấn mua bán nhà đất
- Ký gửi nhà đất
- Định giá nhà đất
- Thủ tục pháp lý nhà đất
 
Bất Động Sản VNREAL
Địa chỉ: 142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0305573911
Hotline: 0989776868 


 
Xem thêm